Công Ty TNHH TNHH TM Đầu Tư Ngọc Trung ra đời từ năm 2010 với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất , Thương Mại về sản xuất mắt kính chất liệu Cellulose Acetate hơn 10 Năm Qua.
Ngọc Trung Chuyên: Thiết kế mẫu mắt kính theo yêu cầu. Và đến nay Ngọc Trung đã cho ra các dòng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Stylish chất liệu Cellulose Acetate thân thiện với môi trường.

Acetate hay Cellulose Acetate là vật liệu có nguồn gốc từ sợi thực vật, hoàn toàn tự nhiên, không gây dị ứng và nổi trội với đặc tính bền, dẻo, dễ chế tác, màu sắc đa dạng cũng như trọng lượng khá nhẹ.
Nhựa Acetate sớm được sử dụng trên kính mắt từ cuối những năm 1940 được xem là cuộc cách mạng của ngành kính mắt đã nhanh chóng trở thành chất liệu phổ biến ứng dụng rộng dãi toàn bộ ngành chế tác gọng kính. Acetate rất được ưa chuộng và được các thương hiệu lớn như Cartier, Gucci, Rayban, Burberry,... lựa chọn cho những sản phẩm cao cấp của họ.
So với các vật liệu nhựa nhân tạo tổng hợp từ dầu mỏ khác, nhựa Acetate có nguồn gốc từ sợi thực vật, hoàn toàn tự nhiên và an toàn với sức khỏe. Song hành cùng tiến bộ khoa học dòng nhựa bio-degrade acetate đã được phát triển có khả năng tự phân hủy 70% trong 18 tháng ở điều kiện tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường.
Màu sắc đa dạng và linh hoạt phối trộn để sáng tạo ra những sản phảm có màu sắc độc đáo là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của nhựa Cellulose Acetate. Khả năng tái tạo những màu sắc tự nhiên độc đáo như vân sừng, vân đồi mồi, vân gỗ... đã nhanh chóng tạo được ấn tượng với các nhà thiết kế, nhà sáng tạo quan tâm và ứng dụng vào các bộ sưu tập mới.
Khác với nhựa công nghiệp được tổng hợp từ gốc dầu mỏ với màu sắc đồng nhất sẽ được phun sơn màu nên dễ dàng bị các tác động vật lý làm xước và bay màu, nhựa aceate được tổng hợp từ sợi thực vật và chế tác liền khối sau đó được cắt lát thành từng tấm mỏng nên màu sắc bền mãi mãi với thời gian.
Cơ tính độ dẻo dai, khả năng cắt gọt, uốn, tạo hình đa dạng....cùng độ bền vượt trội Cellulose Acetate rất nhanh được nhà sản xuất quan tâm và ưu chuộng.
Cơ tính độ dẻo dai, khả năng cắt gọt, uốn, tạo hình đa dạng....cùng độ bền vượt trội Cellulose Acetate rất nhanh được nhà sản xuất quan tâm và ưu chuộng.